SINO S-TECH LIMITED  เป็นหนึ่งในบริษัทการค้าของประเทศไทย ซึ่งได้สร้างและรักษาชื่อเสียงในการเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และบริการที่เป็นเลิศแก่ทั้งลูกค้าและผู้หลักของเราในทุกด้านของธุรกิจของบริษัท

 

สำหรับอนาคต SINO S-TECH LIMITED มีความมั่นใจในการเติบโตและความเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทย ดังนั้น จึงเริ่มดำเนินโครงการลงทุนในพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวก เสริมความแข็งแกร่งให้กับผลประโยชน์ในปัจจุบันของบริษัท และขยายฐานธุรกิจของเราให้สอดคล้องกับการขยายตัวของเศรษฐกิจไทย .
 
SINO S-TECH LIMITED มีส่วนร่วมในการตลาด การขาย และการบริการระบบบันทึกการบันทึกข้อมูลการสื่อสารด้วยเสียงสำหรับธนาคาร การเงินและหลักทรัพย์ สายการบิน กองทัพบก กองทัพอากาศ หน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชน
 
ระบบดังกล่าวรวมถึงเครื่องบันทึกการสื่อสารด้วยเสียง –NICE Interaction Management, NICE Engage, NICE IEX Work Force Management, นอกจากนี้ เราเป็นผู้จัดจำหน่ายชุดหูฟังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
 
ด้วยชื่อเสียงที่มั่นคง ประสบการณ์หลายทศวรรษ ทีมงานจำนวนมากและเติบโตอย่างรวดเร็วของพนักงานที่ทุ่มเทและมีทักษะสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกล่าสุด ปรัชญาของ SINO S-TECH LIMITED มุ่งเน้นไปที่การรักษาพอร์ตโฟลิโอของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดเท่านั้นในแต่ละสาขา ขอบเขตของบริการที่ครอบคลุมไม่เพียงแค่การขาย แต่ยังรวมถึงการบริการและการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าว รวมถึงอุปกรณ์และระบบที่ซับซ้อน
 
ด้วยประสบการณ์กว่า 29 ปีในธุรกิจการบันทึกเสียง และการเป็นพันธมิตรระดับแพลทินัมกับ NICE Ltd ในประเทศไทย เรามีศักยภาพและความเชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้า ด้วยทีมงานคุณภาพที่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำ Solution และบริการที่จะช่วยให้องค์กรของคุณบรรลุเป้าหมายแห่งความสำเร็จได้ง่ายขึ้น
 
ด้วยลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่กว่า 300 ราย จึงมั่นใจได้ว่าเราเป็นบริษัทที่มีความสามารถสูงสุดที่จะตอบสนองการลงทุนของคุณได้อย่างคุ้มค่าและช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณ เรามั่นใจว่าศักยภาพของเราพร้อมกับโซลูชันที่มีอยู่ของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น Contact Center, Analytic Solutions, Consultation Solutions, Implement & Development, Preventive & Corrective Maintenance และโซลูชั่นบริการอื่นๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่
 

แนะนำ SINO S-TECH LIMITED

ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งด้านเครื่องบันทึกและนวัตกรรมประสบการณ์ลูกค้าด้านเทคโนโลยีคอนแทคเซ็นเตอร์ในประเทศไทย รวมทั้งจำหน่าย ให้คำปรึกษา และดำเนินการจัดการประสบการณ์ลูกค้า โซลูชั่น Unified Contact Center และการสื่อสารสำหรับธนาคารและการเงิน ประกันภัย หลักทรัพย์ ค้าปลีก สายการบิน และสายงานอื่นๆ ขององค์กรธุรกิจ